DANH MỤC SẢN PHẨM
 
VIDEO CLIPS
Video
Giới thiệu chung
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TIN TỨC Bản in
 
Những tiêu chí lựa chọn thiết bị khu vui chơi trẻ em
Tin đăng ngày: 6/8/2016 - Xem: 425
 

Vai trò của vui chơi đối với sự phát triển của trẻ

Vui chơi đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của trẻ vì thông qua đó, trẻ sẽ học được rất nhiều điều, nhận biết được môi trường xung quanh, phát triển các giác quan, tìm hiểu và biết được những sở thích của bản thân,… Hiện nay, hình thức vui chơi được các ông bố, bà mẹ yêu thích và định hướng cho con mình đó là đến các khu vui chơi trẻ em vì ở đó có các trò chơi phù hợp với trẻ, giúp trẻ có thêm nhiều bạn mới, phát triển thể chất, tăng cường sức đề kháng thay vì cho trẻ xem phim, chơi game trên các thiết bị công nghệ như trước đây.

Những tiện ích của khu vui chơi trẻ em

Nắm bắt được tầm quan trọng của vui chơi đối với sự phát triển, học tập của trẻ, các khu vui chơi trẻ em ngày càng được chú trọng trong đầu tư, thiết kế trang thiết bị khu vui chơi trẻ em nhằm tạo ra một sân chơi an toàn, chất lượng với các trò chơi như cầu trượt, đu quay, xích đu,…được thiết kế với màu sắc nổi bật, họa tiết vui nhộn, độc đáo đã giúp trẻ cảm thấy vui thích khi chơi đùa để các ông bố, bà mẹ sẽ không còn phải lo lắng khi không biết cho trẻ chơi ở đâu nữa.

Bên cạnh đó, với việc các khu vui chơi được xây dựng ở những địa điểm an toàn như công viên, khu dân cư, tránh xa các con đường lớn, ao hồ,… để hạn chế những nguy hiểm, rủi ro bất ngờ có thể xảy ra. Một khu vui chơi có vui nhộn, thu hút trẻ đến chơi hay không phụ thuộc rất lớn vào các thiết bị khu vui chơi trẻ em.

Việc lựa chọn các thiết bị cho khu vui chơi không phải là sự lựa chọn bất kỳ hay là theo sở thích của cá nhân mà thường trải qua nhiều bước khác nhau.

Khảo sát ý kiến: Khi bạn quyết định mở khu vui chơi, điều cần làm đầu tiên đó là thu thập, khảo sát thông tin của trẻ em, các bậc cha mẹ về những sở thích, mong muốn như khu vui chơi có những trò chơi gì, màu sắc, hình ảnh cần được trang trí ra sao. Sau khi đã thu thập được ý kiến, bạn sẽ tổng hợp lại và có thêm ý kiến thực tế để sao cho khu vui chơi của mình khi kinh doanh, hoạt động sẽ được hiệu quả nhất.

Lựa chọn thiết bị khu vui chơi trẻ em: Hiện nay, có 2 dạng khu vui chơi phổ biến là trong nhà và ngoài trời với những diện tích, không gian khác nhau. Do đó, các thiết bị trò chơi cũng cần được lựa chọn sao cho phù hợp với sân chơi của mình để có thể bố trí một cách hợp lý, thoải mái với diện tích sẵn có. Các thiết bị khu vui chơi trẻ em được sản xuất để phục vụ nhu cầu vui chơi cho trẻ nên đảm bảo độ an toàn rất cao khi vật liệu chính đó là nhựa, hoàn toàn không có các cạnh sắc nhọn hay các khe hở giữa các thanh chắn có diện tích khá nhỏ nên đảm bảo độ an toàn cao.

Nhà cung cấp uy tín: Các thiết bị khu vui chơi trẻ em không chỉ đáp ứng về sự đa dạng các trò chơi mà còn phải đảm bảo độ an toàn, tránh những hư hỏng có thể phát sinh. Do đó, cần lựa chọn một nhà cung cấp uy tín để chắc chắn rằng sân chơi của mình với các thiết bị chất lượng nhất, chế độ bảo hành, bảo trì tốt để theo dõi và phát hiện những sai sót, hư hỏng để khắc phục kịp thời, đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi. Với những tiêu chí đó, công ty Công ty Thanh niên tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành thiết bị khu vui chơi trẻ em. Với phương châm “Mang con người đến gần với thiên nhiên”, ngay từ khi được xây dựng, Công ty Thanh niên luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới nhất để tạo ra những sân chơi và các thiết bị khu vui chơi có chất lượng cao và phù hợp với sở thích, độ tuổi của trẻ, giúp các bậc cha mẹ yên tâm hơn khi con mình chơi đùa. Mục tiêu của Công ty Thanh niên là đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cải thiện cuộc sống xanh hơn.

 
Tin tức khác:
Lợi ích khi kinh doanh thiết bị khu vui chơi trẻ em liên hoàn (16/10/2016)
Giải pháp xây dựng khu vui chơi số 1 cho các trường mầm non (16/10/2016)
Vui chơi ngoài trời rất quan trọng với sự phát triển của trẻ em (16/10/2016)
Những tiêu chí lựa chọn thiết bị khu vui chơi trẻ em (6/8/2016)
Thế giới đồ chơi an toàn cho bé yêu (6/8/2016)
Mẫu cầu trượt thích hợp nhất cho gia đình nhỏ (6/8/2016)
Lựa chọn đồ chơi bé sơ sinh phù hợp (6/8/2016)
6 Loại trò chơi giúp bé phát triển thông minh hơn (6/8/2016)
Tin tức
 • Lợi ích khi kinh doanh thiết bị khu vui chơi trẻ em liên hoà
 • Giải pháp xây dựng khu vui chơi số 1 cho các trường mầm non
 • Vui chơi ngoài trời rất quan trọng với sự phát triển của trẻ
 • Những tiêu chí lựa chọn thiết bị khu vui chơi trẻ em
 • Thế giới đồ chơi an toàn cho bé yêu
 • Mẫu cầu trượt thích hợp nhất cho gia đình nhỏ
 • Lựa chọn đồ chơi bé sơ sinh phù hợp
 • Chính sách
 • Chính sách Bảo mật thông tin
 • Hướng dẫn mua hàng
 • Quy định về thanh toán
 • Giải quyết khiếu nại
 • CÔNG TY CP SẢN XUẤT THIẾT BỊ GIÁO DỤC THANH NIÊN
  Địa chỉ: Kim Nỗ - Đông Anh – Hà Nội
  VP Vinh: Tầng 7 - Tòa nhà VCCI - Số 1 Đại Lộ LêNin - TP Vinh - Nghệ An
  Kho hàng Hà Tĩnh: Tổ 4 - Phường Bắc Hồng - TX Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh
  Điện thoại: 0969.666.950
  Email: thietbibeptruonghoc@gmail.com - http://thietbibeptruonghoc.com